Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG THÀNH CÔNG TRONG THÁNG 11 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

      Trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), Trường Mầm non Kỳ Hải đã tổ chức thành công nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

       Mở đầu là chuỗi các hoạt động giáo dục thao giảng của các lớp được diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, tạo điều kiện cho các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức các hoạt động cho trẻ, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục.

      Song song với đó Nhà trường đã tổ chức cho trẻ giao lưu các trò chơi vận động, trò chơi dân gian bổ ích giữa các khối nhằm phát triển thể chất cho trẻ và tham gia trải nghiệm bữa tiệc  buffet  đầy ý nghĩa nhằm bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và phát triển, cân đối về sức khoẻ cho trẻ khi đến trường.


     Ngoài những hoạt động trên Nhà trường còn tham gia giải bóng đá nữ cán bộ giáo viên, nhân viên toàn ngành giáo dục do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh tổ chức; tham gia giao lưu giải bóng chuyền giữa Công đoàn các cấp trường học với Công đoàn xã do Công đoàn xã Kỳ Hải tổ chức.

 

     

     Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia mít tinh tại buổi gặp mặt tri ân, kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982  - 20/11/2022. Tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, các cán bộ giáo viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của ngày nhà giáo việt nam 20/11, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.


       Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc tất cả mọi người và các cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại các hoạt động:

 

 

 


Tác giả: Ban Truyền thông nhà trường
Nguồn:Từ trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.