HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hội nghị đầu năm học nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết đã đề ra trong năm học 2021 - 2022, xây dựng và thảo luận các biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023. Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học tới.

Thực hiện Hướng dẫn số 07/LĐLĐ ngày 22 tháng 8 năm 2022 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Được sự nhất trí của phòng giáo dục và đào tạo, LĐLĐ Huyện Kỳ Anh, chiều 19/9/2022 trường Mầm Non Kỳ Hải long trọng tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Đồng thời chia tay cô giáo Phạm Thị Phương - nguyên Phó hiệu trưởng chuyển công tác.

Hội nghị rất vinh dự được đón tiếp cô giáo Trần Thị Nga – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh; Đại diện cho ban lãnh đạo địa phương gồm đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Bí Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Xuân Đuệ - Trưởng ban văn hoá xã; đồng chí Phạm Thị Phương - Nguyên Phó hiệu trưởng trường Mầm non Kỳ Hải nay đã chuyển công tác về trường Mầm non Kỳ Châu, cùng sự tham gia của đại diện Hội cha mẹ học sinh và 23 đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết  đã đề ra trong năm học 2021 - 2022, xây dựng và thảo luận các biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023. Nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm học tới.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm cao của mỗi viên chức, người lao động. Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và kế hoạch thi đua  năm học 2022 - 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Thành- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thông qua dự thảo báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2022 - 2023

Cô Nguyễn Thị Nguyệt - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo báo cáo phong trào thi đua hoạt động công đoàn năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ phong trào Công đoàn năm học 2022 - 2023

Lê Thị Mến - Ban thanh tra nhân dân thông qua dự thảo báo cáo BTTND

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các viên chức về vấn đề chuyên môn, cơ sở vật chất và công tác bán trú trong nhà trường. Hội nghị đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực để đưa phong trào giáo dục nhà trường đạt kết quả xuất sắc trong năm học này.

Cô Dương Thị Hân - Phát biểu tham luận về Công tác bán trú

Cô Trần Thu Huệ - Phát biểu tham luận về Cơ sở vật chất.

Cô Lê Thị Mến - Phát biểu tham luận về Công tác Chuyên môn

Hội nghị vinh dự đón nhận lời phát biểu của Cô giáo Trần Thị Nga - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh đã ghi nhận những thành quả, chỉ ra những tồn tại còn thiếu sót của trường trong năm học vừa qua và đóng góp những giải pháp sát sao, đầy tâm huyết để giúp trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Cô giáo Trần Thị Nga - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Quý vị đại biểu chứng kiến phần ký cam kết giữa Công đoàn và nhà trường

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện và cởi mở và đã thực hiện phần ký cam kết các phong trào thi đua giữa công đoàn và nhà trường nhằm cùng nhau phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm hoc 2022 - 2023. Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc 100% viên chức và người lao động nhất trí với Nghị quyết hội nghị. Hội nghị viên chức, người lao động của trường Mầm non Kỳ Hải đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hòa chung với không khí hội nghị Viên chức đầu năm, nhà trường và công đoàn cũng đã long trọng tổ chức lễ chia tay cô giáo Phạm Thị Phương - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà chuyển công tác. Tại đây chúng ta được nghe những những lời phát biểu tri ân sâu sắc, chân thành và đầy ý nghĩa của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hải Thành. Lời phát biểu đã đánh giá cao và ghi nhận những công lao to lớn mà cô Phạm Thị Phương đã cống hiến cho ngành giáo dục nói chung và trường Mầm non Kỳ Hải nói riêng. Được nghe những lời tâm sự đầy tâm huyết, nỗi vui buồn, hạnh phúc và những kỉ niệm trong quá trình công tác của cô giáo Phạm Thị Phương. Toàn thể Hội nghị đã dành tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa dành cho cô Phương.

Hội nghị Viên chức - người lao động và chia tay cô giáo Phạm Thị phương - nguyên Phó hiệu trưởng thành công tốt đẹp, không khí vui tươi phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và quý vị đại biểu hứa hẹn một năm học mới nhiều niềm vui, thành công và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ một cách tốt nhất.

Dưới đây là những hình ảnh diễn ra tại hội nghị và phần chia tay

Tác giả: Trường Mầm non Kỳ Hải