"TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022"

Tết Trung Thu là Tết đoàn viên, là ngày tết dành riêng cho các bé thiếu nhi, tết Trung thu còn được gọi là Tết Trông Trăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương đối với con trẻ.

Thực hiện kế hoạch số 1352/KH-UBND, ngày 29 tháng 8 năm 2022 của UBND huyện Kỳ Anh về tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2022. Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng thiếu nhi cả nước, chiều ngày 09/9/2022, Trường Mầm non Kỳ Hải tổ chức thành công chương trình “Trung Thu yêu thương”. Mặc dù còn bộn bề với nhiều công việc đầu năm học, nhưng ngay sau ngày khai giảng, cô trò trường Mầm non Kỳ Hải đã hăng hái bắt tay vào công việc tập luyện để tổ chức các hoạt động chuẩn bị cho chương trình “Trung Thu yêu thương” với mong muốn mang đến cho các cháu 1 cái tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, qua đó động viên và chia sẽ với các cháu có hoàn cảnh khó khăn yên tâm tới trường. Hoạt động này đã tạo được niềm phấn khởi cho các em học sinh và được đông đảo quý vị phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng.

Không khí chương trình trung thu yêu thương

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Thành - khai mạc chương trình " Trung thu yêu thương 2022"

Về tham dự chương trình có đồng chí Võ Sỹ Duyệt - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hải và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh, tạo thêm niềm vui - niềm tự hào cho các em học sinh.

Trong chương trình, Ban giám hiệu nhà trường, Ban  chấp hành Công Đoàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng 18 suất quà cho 18 cháu có hoàn cảnh khó khăn, động viên các cháu có một mùa trung thu yêu thương ấm áp.

Khí thế của các bé

Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tham gia chương trình các bé được gặp gỡ giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn 5 tuổi thể hiện, hòa mình vào các tiểu phẩm hài kịch “Thằng Bờm”, màn Múa Lân, được giao lưu gặp gỡ các nhân vật thầy trò Đường Tăng trong Tây du ký…do các giáo viên và nhân viên trong nhà trường biểu diễn. Cuối chương trình các cháu được tham gia phá cổ Trung Thu...Chương trình đã diễn ra thành công và gây ấn tượng lớn trong lòng phụ huynh, các cháu và quý vị đại biểu.

Các nhân vật được các cô giáo hóa trang

các tiết mục văn nghệ của trẻ

Có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các đ/c trong Ban Giám hiệu nhà trường đã động viên, khích lệ, khơi dậy tinh thần hăng say tập luyện của đội ngũ Giáo viên, nhân viên. Bên cạnh đó có sự phối hợp nhiệt tình của quý vị phụ huynh, sự chung tay của các nhà cung cấp thực phẩm.

Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các cháu. Chúc các cháu có một mùa trung thu vui vẻ, ấp áp và đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong chương trình.

Tác giả: Trường Mầm non Kỳ Hải