Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 5.632
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO ĐÓN “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022 - 2023

        Trong bốn mùa của một năm, có một mùa sẽ mãi gieo trong tâm thức, neo đậu vào kí ức mỗi người những xúc cảm khó phai. Đó là mùa thu! Mùa của lòng người, mùa của những cô cậu học trò và những người lái con đò tri thức rộn ràng đón chào năm học mới.

     Trong không khí phấn khởi của cả nước đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Kỳ Hải long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé, năm học 2022-2023.

      Về tham dự và chúc mừng cô trò trường Mầm non Kỳ Hải rất vinh dự được đón tiếp các đ/c: 

     + Đại diện đoàn Công tác theo Quyết định 575 của BTV huyện ủy: Đ/c Nguyễn Văn Thái – Phó Giám đốc Trung tâm ứng dụng KHKT cây trồng vật nuôi. Đ/c Lê Đăng Vũ- Chuyên viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. 

     + Đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Kỳ Hải có đ/c Võ Sỹ Duyệt- Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Đức Thuận - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng. 

     + Ban đại diện cha mẹ học sinh của 7 lớp MG, cùng với sự có mặt của hơn 150 phụ huynh cũng có mặt đông đủ.

    + Về phía nhà trường: 23 đ/c là cán bộ, giáo viên, nhân viênvà 180 học sinh với khuôn mặt rạng ngời làm cho buổi lễ thêm phần long trọng.

Trẻ toàn trường trong ngày Khai trường    

Cô giáo Nguyễn Thị Hải Thành - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

 Đoàn lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng       

Đoàn lãnh đạo xã Kỳ Hải tặng hoa chúc mừng  

    Đại diện hội Phụ huynh tặng hoa chúc mừng

    Đồng chí Võ Sỹ Duyệt - Bí thư Đảng bộ xã Kỳ Hải đọc thư Chủ Tịch Nước

    Cô giáo Nguyễn Thị Hải Thành - Hiệu trường nhà trường đánh trống khai trường

      Cô giáo Nguyễn Thị  Hồng Thương - P. Hiệu trưởng bế mạc ngày hội

    Năm học 2022-2023 là năm thực hiện chủ đề “Xây dựng trường Mầm non linh hoạt, an toàn, xanh, thân thiện” trong bối cảnh xã nhà đã định hướng đầu tư xây dựng trường Mầm non Kỳ Hải đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 để đạt tiêu chí trường học của xã NTM nâng cao với việc mở rộng diện tích 3000m2, xây dựng mới 6 phòng học 2 tầng với tổng kinh phí7,5 tỷ đồng, cải tạo dãy nhà học cũ thành các phòng chức năng còn thiếu theo Quy định của Thông tư 13. Trước mắt còn nhiều khó khăn cần sự vào cuộc và ủng hộ của các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để đóng góp ủng hộ kinh phí giúp nhà trường đạt được các mục tiêu đề ra.

       Để đạt được những nhiệm vụ lớn của năm học 2022 - 2023 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm đoàn kết, chung tay, vượt khó vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo được niềm tin trong phụ huynh và chăm sóc, yêu thương trẻ để xứng đáng với khẩu hiệu: “Cô giáo mầm non là người mẹ thứ 2.

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động “ngày hội đến trường của bé”


Tác giả: BGH
Nguồn:Từ trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.